Gối ôm bà bầu Hải Phòng chữ U chính hãng HAHUMA

Bước vào thai kỳ mẹ bầu nào cũng mệt mỏi, đau lưng, bại hông, khó ngủ. Mẹ bầu Thu Thủy ở Lê Chân tâm sự đi làm cả ngày đau nhừ lưng, mà tối về nằm mãi không sao ngủ được. Nhờ có chị ở cơ quan mách mua gối nằm cho mẹ bầu chuyên dụng của Hahuma. Vậy là chị qua cửa hàng Global kids ở 50 Hai Bà Trưng, Hải Phòng mua được gối chữ U rất ưng ý.

Những công dụng không thể bỏ phí của gối ôm chữ U Hải Phòng

  • Giúp cho mẹ bầu nằm thoải mái nhất, đặc biệt là nằm nghiêng bên trái tốt cho thai nhi phát triển. Tư thế nằm nghiêng bên trái nhiều được các bác sĩ khuyến cáo.
  • Gối ôm chữ U nên rất thích hợp để cho mẹ bầu vừa gối đầu, gác chân không bại hông, lại có thể tựa lưng dù xoay bất cứ bên nào. Giờ đây thì các mẹ có thể mua gối ôm chữ U ngay tại Hải Phòng và có thể bỏ đi cả tá những gối rườm rà khác trên giường vừa bừa bộn vừa nằm không thoải mái.
  • Gối ôm bà bầu Hahuma sử dụng được với nhiều tư thế khác nhau mà các mẹ bầu còn chưa biết, có thể xem các tư thế sử dụng gối bà bầu tại đây http://goibabau.vn/huong-dan-su-dung-goi-om-ba-bau-chu-u/
  • Không chỉ dành cho riêng bà bầu mà nhất là những người có tuổi, người hay đau lưng nằm rất dễ chịu, phần gối đầu được nhồi bông căng để thích hợp cho người thích gối đầu cao nhưng với người không quen thì mình có thể  kéo khóa để rút bông điều chỉnh cho phù hợp.
  • Bà bầu ở Hải Phòng có thể sử dụng gối ôm chữ U ngay từ khi có bầu đến cả sau sinh cho con bú cũng rất tiện lợi, khi không dùng thì để cho ông xã tựa lưng đọc sách xem phim, nằm ngủ đỡ đau lưng lắm đó. Không bỏ phí tí nào đâu ạ, nói như vậy bởi nhiều mẹ bầu nghĩ rằng gối này chỉ dùng trong thời gian ngắn.

Gối ôm bà bầu Hải Phòng chính hãng Hãng Hahuma

Tại sao mua gối bà bầu ở Hải Phòng?

  • Gối ôm bà bầu chữ U Hải Phòng tại Global Kids cung cấp là hàng chính hãng Hahuma là gối bà bầu cao cấp vải cotton Hàn Quốc chất vải láng mượt, mịn mát.
  • Gối được may từ vải cotton Hàn Quốc rất mềm mại, không phai màu và dùng lâu không  xù lông, chất vải không gây ráp, ngứa, hay gây dị ứng cho mẹ bầu. Đặc biệt lại được nhồi bông xơ cao cấp loại 1 căng phồng chứ không xẹp xẹp như các loại gối ăn bớt bông, gối nhẹ cân thường mau xẹp.
  • Mua Gối ôm bà bầu tại Hải Phòng chính hãng được HAHUMA bảo hành 1 năm về độ căng phồng của gối nếu nằm không thoải mái, bảo hành 1 năm về đường chỉ. Hahuma tự tin về đường may được bởi các thợ may có trình độ và kinh nghiệm lâu năm, hìn gối đẹp từng đường nét, không nhăn nhúm, xẹp lép.

Gối ôm cho bà bầu Hải Phòng

Mua gối ÔM bà bầu HAHUMA Hải Phòng bằng cách nào?

1. Mua tại Shop bà bầu Hải Phòng:

Hahuma đã có đại lý gối ôm bà bầu chính thức tại Hải Phòng với diện tích rộng rãi, ngoài gối ôm cho bà bầu thì các mẹ cũng thoải mái lựa chọn nhiều đồ khác cho mẹ bầu và cả cho bé nữa đấy nhé. Bán hàng trực tiếp.

Gối ôm bà bầu Hahuma tại Global Kids số 50 Hai Bà Trưng, Hải Phòng. Hoặc các mẹ bầu đến với Đầm bầu Khánh Linh tại 40 Chùa Hàng, Lê Chân, Hải Phòng. Đây là 2 địa chỉ cung cấp gối bà bầu chính hãng Hahuma có đầy đủ tem mác. Các mẹ bầu hoàn toàn yên tâm được kiểm tra hàng hóa, chuẩn đẹp, ưng ý vì chất liệu gối của Hahuma là chất liệu đẹp.

– Facebook Shop Bầu Khánh Linh 40 Chùa Hàng – Lê Chân – Hải Phòng

– Facebook Siêu thị mẹ và bé Kids Global

– Facebook Gối ôm bà bầu Hải Phòng

2. Đặt hàng trên fanpage, website và được giao tận nhà:

Nếu bạn không có thời gian đến trực tiếp Shop cho bà bầu ở Hải Phòng hãy đặt hàng qua website http://goibabau.vn/ tại Hà Nội hoặc fanpage https://www.facebook.com/goi.danh.cho.ba.bau

HAHUMA hỗ trợ khách hàng 24/7, giao hàng toàn quốc và giao tận nhà cho bạn. Khách hàng thanh toán qua tài khoản ngân hàng và nhận gối bà bầu giao qua đường bưu điện, xe khách rất nhanh chóng, tiện lợi. Chúng tôi cam kết giao đúng sản phẩm khách hàng đặt mua, không giao hàng lỗi, kém chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua gối bà bầu HAHUMA.

Bài Viết Liên Quan