Hướng dẫn sử dụng gối ôm bà bầu chữ U

Gối ôm bà bầu chữ U là người bạn thân thiết của mọi chị em bầu bí, giúp mẹ bầu đêm nào cũng ngon giấc và không còn cảm giác đau mỏi lưng hông, đau vai. Gối bà bầu không chỉ dành cho bà bầu mà người độc thân, người mắc bệnh đau lưng, người hay mất ngủ cũng dùng được gối này khi ngồi làm việc, lúc ngồi nghỉ ngơi thư giãn hay khi ngủ cực kỳ thoải mái, êm ái.

Gối bà bầu hồng kitty đáng yêu bán chạy nhất Hahuma

Hướng dẫn sử dụng gối chữ U cho mẹ bầu

Khi mẹ bầu ngồi nghỉ ngơi thư giãn hay khi ngủ, gối ôm bà bầu chữ U vô cùng hữu ích. Gối giúp nâng đỡ toàn bộ cơ thể mẹ bầu gồm đầu, vai, lưng, hông, bụng, chân nên mẹ bầu thấy cực dễ chịu, thoải mái, hết đau vai, đau lưng hông, nhức mỏi cơ. Bà bầu được tận hưởng những giờ phút thư giãn sảng khoải, giấc ngủ ngon lành và thấy mọi mệt mỏi do bầu bí dường như tan biến hết.

Khi mẹ bầu ngồi xem phim, đọc sách báo, mẹ bầu dựa gối vào thành giường, ghế sofa, tường và biến gối thành chiếc ghế nệm êm để ngồi tựa lưng. Hoặc mẹ có thể ngồi theo tư thế nửa nằm ngồi cũng rất thoải mái.

Tư thế tựa lưng vào gối bà bầu Hahuma

Khi mẹ bầu nằm ngủ, mẹ có thể nằm ngửa khi bụng bầu còn nhỏ. Khi bụng bầu lớn hơn thì mẹ nằm nghiêng về bên trái vì đây là tư thế tốt nhất cho sự phát triển của thai nhi. Thỉnh thoảng trong giấc ngủ có thể đổi tư thế nằm cho bớt mỏi người. Mẹ bầu nằm đúng chiều của gối, gối đầu lên phần đỉnh chữ U, hai chân kẹp lấy đuôi chữ U để đôi chân cũng được nâng đỡ hoặc quay ngược gối lại và gác chân lên phần đáy chữ U cũng rất dễ chịu.

Hướng dẫn sử dụng gối chữ U cho người độc thân

Ngồi làm việc lâu bên máy tính, bạn có thể biến gối chữ U thành ghế nệm êm ái, ngồi lâu cũng không lo nhức mỏi vai, đau lưng, ê mông. Mọi vị trí trong nhà đều thành chỗ làm việc lý tưởng với gối chữ U êm ái, giúp bạn tha hồ sáng tạo ý tưởng, làm việc hiệu quả hơn.

Gối chữ U làm ghế lười ngồi xem phim, đọc truyện, lướt face, chơi game cũng rất tuyệt. Bạn có thể ngồi cả ngày phiêu theo sở thích của mình mà chẳng sợ đau mỏi lưng hông. Buổi tối, cuối tuần ở nhà nghỉ ngơi thật thoải mái vì có gối êm như ru bầu bạn. Gối ôm chữ U làm gối ngủ êm ái, giúp bạn giảm bớt chứng đau lưng do cả ngày phải ngồi văn phòng, cho bạn giấc ngủ ngon lành thoải mái.

Hướng dẫn sử dụng gối chữ U cho người đau lưng, mất ngủ

Chứng đau nhức lưng hông là nguyên nhân khiến người mắc bệnh đau lưng, cột sống hay mệt mỏi, mất ngủ vì nằm tư thế nào cũng thấy đau đớn, khó chịu. Gối nằm chữ U sẽ giúp người bệnh có tư thế nằm ngủ thích hợp nhất, hạn chế những cơn đau nhức khó chịu và chìm vào giấc ngủ dễ dàng.

Bạn có thể nằm ngửa với gối chữ U rất thoải mái, gối giúp kê cao vùng thắt lưng, đầu gối để cột sống duy trì độ cong tự nhiên và giảm chứng đau lưng. Hoặc bạn có thể nằm nghiêng, kẹp gối giữa hai chân để cả chân và thắt lưng đều được gối nâng đỡ, giúp giảm bớt cơn đau nhức khó chịu.

Gối chữ U còn là giải pháp hiệu quả cho người già mắc chứng khó ngủ, mất ngủ do những cơn đau nhức xương khớp của tuổi già. Chiếc êm ái với độ đàn hồi tốt sẽ nâng đỡ cơ thể tốt nhất khi ngủ, giúp máu lưu thông tốt và xoa dịu cơn đau nhức tê mỏi, khó chịu và nhờ đó người già sẽ dễ ngủ hơn.

BTV HAHUMA Quà tặng bà bầu quà tặng sinh nhật vợ bầu

Bài Viết Liên Quan