Vì sao nên mua gối ôm bà bầu Hahuma?

Trong giai đoạn thai kỳ, đặc biệt là từ tuần thứ 16 trở đi, các mẹ bầu luôn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, mất ngủ, giấc ngủ chập chờn, xuất hiện tình trạng đau mỏi lưng, chuột rút, … và điều này sẽ tác động không tốt tới sức khỏe của cả mẹ và bé.

Ngoài chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt phù hợp, một giấc ngủ ngon cũng hết sức quan trọng đối với cả mẹ và bé. Và để ngăn ngừa những dấu hiệu kể trên mẹ cần mua gối chữ U Hahuma để có được một giấc ngủ thoải mái, ngon giấc trong giai đoạn thai kỳ hết sức quan trọng này.

Để làm rõ hơn những lợi ích của việc mua gối chữ U Hahuma cho bà bầu, dưới đây sẽ là một số công dụng của loại gối đặc biệt này.

Gối chữ U giúp mẹ bầu ngon giấc hơn

Gối ôm bà bầu hình chữ U với thiết kế đặc biệt với các đường lượn phù hợp hình thể của bà bầu, có tác dụng nâng đỡ bụng bầu của mẹ, loại bỏ cảm giác nặng nề khi ngủ, giúp các mẹ bầu có được một giấc ngủ ngon với tư thế hết sức thoải mái, đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé.

Gối dành cho bà bầu Hà Nội

Gối chữ U giúp mẹ hết đau mỏi lưng

Với kích cỡ phù hợp kết hợp cùng những đường lượn được thiết kế vừa vặn cơ thể mẹ, gối ôm chữ U Hahuma giúp nâng đỡ phần đầu, cổ, lưng và hông của bà bầu, làm giảm áp lực lên xương sống, theo đó xóa bỏ tình trạng đau mỏi lưng trong giai đoạn mang thai của các mẹ. Bên cạnh đó, gối cũng giúp các mẹ trở mình dễ dàng hơn trong lúc ngủ, tránh việc nằm ở một tư thế quá lâu gây đau mỏi lưng và cơ thể. Do đó, việc chọn mua gối chữ U thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho mẹ bầu.

Gối ngủ cho bà bầu Hahuma

Hình gối bà bầu minh họa

 

Gối chữ U giúp ngăn ngừa chuột rút

Trong giai đoạn mang bầu, các mẹ thường hay bị chuột rút khiến các mẹ bầu vô cùng khó chịu. Hiện tượng này xuất hiện bởi sự chèn ép lên các dây thần kinh dẫn từ chân lên trên thân. Do vậy các bác sỹ thường khuyên các bà bầu kê chân trên gối cao khi ngủ để tránh tình trạng này. Với thiết kế phù hợp, hỗ trợ nâng đỡ đôi chân của mẹ, loại bỏ hiện tượng chuột rút khi ngủ ở các bà bầu, gối ôm chữ U bà bầu Hahuma thực sự đem lại cảm giác thoải mái nhất cho mẹ trong suốt giấc ngủ.

Bà bầu ôm gối chữ U ngủ ngon thoải mái

Với 3 tác dụng tuyệt vời trên đây, chắc chắn các mẹ bầu luôn cảm thấy ngon giấc, thoải mái, giảm bớt đáng kể cảm giác mệt mỏi, căng thẳng trong giai đoạn thai kỳ và sự lựa chọn mua gối chữ U Hahuma sẽ không làm mẹ thất vọng vì nó thực sự tốt cho cả mẹ và bé.

Mọi chi tiết xin liên hệ HAHUMA Shop

Hotline tư vấn: 0888 003 006 (ship hàng toàn quốc)

Website: http://goibabau.vn/shop/

Bài Viết Liên Quan