Mua Gối ôm bà bầu Hahuma ở Quận Tân Bình, TP HCM

Hahuma là nhà sản xuất và cung cấp gối ôm bà bầu uy tín tại Việt Nam giúp cho hàng ngàn mẹ bầu hết đau lưng, hết mệt mỏi. Gối ôm bà bầu Hahuma phân phối cho nhiều shop, siêu thị, cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc. Tại TP HCM gối bà bầu Hahuma có mặt tại Bình Thành, Bình Hưng Hoà, Bình Tân và hiện nay có mặt tại 92 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình.

Hahuma không ngừng cải tiến sản phẩm, kiểm tra chất lượng sản phẩm chặt chẽ trước khi xuất xưởng để mang đến cho các mẹ bầu các sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài địa chỉ gối bà bầu Hahuma tại Bình Tân, TP HCM hay Tân Bình – TP HCM thì các mẹ bầu cũng còn có thể đến Thái Phiên Quận 11 – TP HCM để mua gối ôm bà bầu cao cấp vải Hàn Quốc của Hahuma.

Hotline gối ôm bà bầu Hahuma tại TP HCM

– Gọi cho Hahuma 0989.44.99.66

– Gọi cho Hahuma 0888.003.006

– Website gối ôm bà bầu Hahuma tại TP HCM http://www.goibabauhcm.com

– Fanpage facebook gối cho bà bầu Hahuma ở TP HCM https://www.facebook.com/goibabau.com.vn/

Goi cho ba bau Hahuma

Tại sao nên chọn gối ôm bà bầu Hahuma

+ Gối ôm bà bầu Hahuma sử dụng vải cotton Hàn Quốc mềm mại mịn mượt, màu đẹp

+ Gối cho bà bầu Hahuma có đội ngũ thợ may giỏi hàng chục năm kinh nghiệm mang đến những chiếc gối với đường may hoàn hảo.

+ Gối bầu Hahuma thiết kế cấu tạo có lớp lót trắng để có thể dễ dàng thay đổi vỏ gối, giặt vỏ gối khi cần thiết nhờ có cả khoá kéo ở đầu gối. Trong khi đó gối ôm bà bầu giá rẻ thì bỏ lớp lót, bông nằm đâm xuyên qua vỏ gối cực kỳ ngưá.

+ Gối dành cho bà bầu Hahuma cam kết sản phẩm chất lượng, căng phồng, mềm mịn mát. Bảo hành 1 năm về độ căng phồng của gối. Đổi trả nếu nhận hàng không như ý.

Gối ôm chữ u giúp mẹ bầu ngủ ngon hết mệt mỏi Gối giúp mẹ bầu ngủ ngon hết bại hông mệt mỏi Mẫu gối bà bầu mới nhất dễ thương nhất

Bài Viết Liên Quan