Lắng nghe mẹ bầu nói về gối chữ U cho bà bầu Hahuma

Gối ôm cho bà bầu hình chữ U được thiết kế với hình dạng giống như tên gọi của nó phù hợp với hình dáng hình thể của bà bầu nên tạo ra sự thoải mái khi nằm, bà bầu nằm ngược hay nằm xuôi đều dễ chịu dễ ngủ. Gối bà bầu chữ U Hahuma giúp cho bà bầu có những giây phút thư giãn thoải mái xem phim giải trí hay chìm sâu vào giấc ngủ ngon để có được sức khỏe tốt cho cả mẹ và con.

Chị Nhím Con ở Hải Phòng: Mình bầu được 4 tháng sử dụng thất chất lượng cũng tốt lắm, nằm rất thoải mái. Lúc thời gian đầu mới cấn bầu nằm ngủ rất khó may mà có gối ôm chữ U này. Lúc mình mua hơn 500 ngàn nhưng thực sự thấy nó cũng đáng để mua.

Gối bà bầu Hahuma nhận được rất đẹp lại êm
Gối đẹp thế nhưng dùng có thích không?

Gối bà bầu HAHUMA không chỉ được khách hàng khen vì gối đẹp, chất vải mịn mát mà còn được các mẹ bầu rất thích vì dùng cực êm, cực hữu ích. Mà ngay cả các ông bố cũng thích dùng ké gối bầu của vợ. Mẹ bầu Minh Minh chia sẻ: “Gối bà bầu nằm sướng, không đau lưng nữa. Chồng em còn tranh dùng gối của vợ nữa”. Còn chị Nguyễn Hồng khi nhận được gối thì khen: “Gối bà bầu của shop đẹp. Nhưng mẹ chưa kịp dùng đã bị con gái chiếm mất rồi”.

Gối ôm bà bầu Hahuma được các em bé từ 3 tuổi trở lên rất thích

Gối bà bầu cửa hàng nào cũng giống nhau?

Mẹ bầu đừng vì tiết kiệm mà mua gối bà bầu giá siêu rẻ vì có thể gối bị ăn bớt kích thước, nhồi ít bông, vải kém chất lượng nên mới giá rẻ như vậy. Kích thước gối ngắn không thể nâng đỡ hết cơ thể mẹ bầu, khi nằm bị hụt chân rất khó chịu. Gối nhồi bông ít nên chỉ dùng một thời gian là gối xẹp, không còn độ êm ái. Vỏ gối là vải tàu dễ bị xù lông, phai màu; bông nhồi gối chứa tạp chất ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế, mẹ bầu nên chọn cửa hàng uy tín để an tâm về chất lượng gối.

Goi ba bau Hahuma em ai bong nhoi cang phong

Mẹ bầu nick Tô Việt Trinh: Bụng mình chưa to lắm nhưng cũng thuộc diện khó ngủ, đêm nào cũng trằn trọc khổ sở vì tư thế nằm, chỉ khi đến gần sáng mệt lả mới ngủ được. Sau khi được bạn bè giới thiệu đặt mua gối U về không phải xoay nhiều, ngủ ngon hơn hẳn, chân không còn mỏi nữa.

Goi ba bau Hahuma

Mình rất thích gối này nhất là lúc bụng lớn rất khó chịu luôn phải gác chân lên chồng, nếu không có gối chữ U để ôm chắc mình không thể nào ngon giấc được, trước đây chân tay cứ buồn bực, mỏi lưng, đau cột sống còn giờ thì hết luôn rồi.

Goi om ba bau Hahuma ho tro chong dau lung

Cảm nhận của khách về gối ngủ bà bầu Hahuma

Nhiều ông xã trước đây vẫn có thói quen ôm vợ khi ngủ, sau khi có gối ôm chữ U thì vợ nằm giữa thế là bị cách ly hẳn ra chuyển sang giận dỗi, chưa kể một số ông xã còn bị ngủ dưới đất

Gối ôm chữ U cho bà bầu thường được sử dụng làm quà tặng sinh nhật cho vợ bầu, sinh nhật bà bầu, hay các chị, các anh đồng nghiệp, bạn bè hay  tặng cho các bạn đang bầu bí làm món quà rất ý nghĩa, rất độc đáo, rất bất ngờ.

Mua gối ôm chữ U bà bầu tặng sinh nhật

Bài Viết Liên Quan