Quà sinh nhật cho phụ nữ có thai ý nghĩa

Đối với phụ nữ có thai thì món quà lớn nhất là một thai kỳ khỏe mạnh, em bé phát triển tốt. Để có được điều đó thì ngoài các chế độ ăn uống hợp lý, tập luyện đều đặn thì giấc ngủ và tư thế nằm ngủ của thai phụ cũng quan trọng không kém. Trong thời gian mang thai nếu tặng quà sinh nhật thì cũng lựa chọn khá là khó khăn với chúng ta, để được 1 món quà hợp lý. Bởi ví dụ tặng hoa có thể phải những mùi hoa dị ứng với thai phụ đang nghén, tặng quần áo, váy sợ không vừa….

Hôm nay các anh chị và các bạn sẽ cùng Hahuma tham khảo 1 số gợi ý tuyệt vời về quà tặng sinh nhật cho phụ nữ có thai vừa độc đáo, lạ, ý nghĩa:

Trước hết là quà sinh nhật cho phụ nữ có thai là gối ôm chữ U

Một gối ôm chữ U sẽ giúp cho cho thai phụ có 1 tư thế nằm ngủ thoải mái dễ chịu nhất bởi vì gối chữ U được thiết kế theo hình dáng của bà bầu hỗ trợ đầu, cổ, vai, hông, nâng đỡ bụng, gác chân, ôm và tựa lưng trái phải đều thuận tiện. Gối ôm chữ U giúp cho các phụ nữ có thai nằm nghiêng bên trái được lâu nhất là những tháng giữa thai kỳ trở đi khi bụng to không nằm được ngửa.

Goi cho ba bau Hahuma

Xem gối ôm bà bầu chữ U và nhận tư vấn về gối chữ u tại facebook https://www.facebook.com/vuagoihahuma/ hoặc HOTLINE 0989 44 99 66

Tai nghe nhạc bà bầu thai giáo khoa học

Hiện nay tai nghe nhạc cho bà bầu đã phổ biến hơn và đã trở thành 1 món quà rất đặc biệt dành tặng cho cả mẹ và bé yêu. Nghe nhạc là phương pháp thai giao cực kỳ khoa học, với những đầy đủ hướng dẫn nghe nhạc theo từng tuần đi kèm giúp cho mẹ bầu thư giãn, em bé phát triển trí não, bé sinh ra sẽ hoạt bát thông minh.

Với thiết kế đai vải chất cotton rất đẹp chứa loa nghe bên trong để quấn quanh bụng cho em bé nghe những bản nhạc cổ điển siêu phẩm thế giới moza, beethoven…Các tai nghe nhạc được đóng gói trong hộp đẹp, đầy đủ các thông số của nhà sản xuất. Tai nghe được bảo hành 1 năm tại nhà cung cấp.

Xem tai nghe cho bà bầu và đặt mua làm quà tặng mẹ bầu ngày sinh nhật tại facebook https://www.facebook.com/tainghebabau.babyon/ hoặc alo 0989449966 để được tư vấn chi tiết về các loại tai nghe nhạc cho bà bầu.

Bài Viết Liên Quan