Gối chặn cho bé xuất Hàn cao cấp hình chú gấu

Gối chặn ngủ cho bé sơ sinh cao cấp loại 1 hàng xuất Hàn chất đẹp, bông mềm mịn, cách điệu chặn bởi chú gấu xinh xắn vừa là gối để  chặn cho bé ngủ vừa có thể tháo ra làm đồ chơi cho bé. Gối chặn cho bé sơ sinh hàng cao cấp hãng Friend Baby được sản xuất xuất khẩu sang Hàn Quốc gồm 1 gối chặn dài 30cm, đường kính gối 10cm, 1 chú gấu nhỏ xinh xắn vừa chặn vừa trang trí vừa là đồ chơi cho bé. Gối dài có khóa kéo để lấy ruột ra mỗi khi cần vệ sinh giặt gối.

Đặc biệt chú gấu nhỏ xinh xắn được đính trên miếng dính nhám di động vừa theo độ lớn cơ thể bé giúp bé nằm vừa vặn, không cựa khi ngủ, giúp bé ngủ ngon hơn. Với chất liệu bông mềm không không xù không phai màu và đặc biệt không rụng lông đặc biệt an toàn cho trẻ sơ sinh.

Bộ gối chặn hình gấu Baby Friends được làm từ chất liệu bông mềm mại, có tác dụng làm dịu thần kinh mang lại cảm giác thư giãn sẽ giúp bé có giấc ngủ ngon, không bị giật mình, giảm mồ hôi trộm.

Gối chặn em bé hình gấu giúp cho bé ngủ ngon không bị giật mình, các mẹ chỉ việc đặt bé vào giữa gối dài và chú gấu, người bé nằm đè lên miếng thảm vải lông trắng. Chú gấu sẽ dịch chuyển theo độ lớn của bé một cách linh động giúp chặn bé vừa khít.

Bộ gối chặn hình gấu Baby Friends có màu hồng cho bé gái và màu xanh cho bé trai – bé gái

Gối chặn cho trẻ sơ sinh Friend Baby với chú gấu ngộ nghĩnh có thể xoay mặt các tư thế, quay ngược quay xuôi đều được

Bộ chặn cho bé sơ sinh đến 2 tuổi hàng xuất khẩu sang Hàn Quốc thích hợp cho bạn làm quà tặng rất sang trọng và lịch sự, với thiết kế túi xách gọn dễ mang đi làm quà.

Gối chặn cho trẻ sơ sinh hàng xuất Hàn Quốc nên có thiết kế túi đựng gọn gàng đẹp mắt, túi đựng không quá xoàng, khá sang trọng. Với thiết kế túi đẹp và chất lượng gối cao rất xứng đáng là món quà dùng tặng các bé.

Xách một túi quà như thế này đi tặng bé rất phù hợp: Gối chặn cho bé có màu xanh và hồng như hình ảnh chụp để các anh chị lựa chọn.

Đặt mua gối chặn cho bé theo số 0989 44 99 66 (có zalo, viber, facebook)

Hoặc qua fanpage facebook https://www.facebook.com/goibabau.goiomchuu.goiomdanhchomebau/ gối Hahuma

Bài Viết Liên Quan