Gối Bà Bầu Giá Rẻ

Gối ôm bà bầu giá rẻ Hahuma vải cotton Hàn Quốc chất mềm nên các mẹ bầu nằm sẽ rất dễ chịu. Gối bà bầu giá rẻ Hahuma Màu sắc đẹp được nhiều mẹ bầu yêu thích và phản hồi với Hahuma rằng sau khi sử dụng cảm thấy rất dễ chịu.

Gối ôm bà bầu giá rẻ Hahuma có chiều dài 145 rộng 75cm và gối có cân nặng là 3,8kg bông tinh khiết rất mềm, được nhồi căng phồng nên nằm thoải mái không lo gối bị xẹp như những loại gối siêu rẻ trên thị trường

Gối bà bầu chữ U giá rẻ Hahuma không phải là những sản phẩm “của rẻ là của ôi” như nhiều sản phẩm khác trên thị trường, gối của Hahuma được may bởi thợ may có kinh nghiệm nên gối không bị rúm ró, nhăn nhúm, gối không bị bèo nhèo vì ít bông đâu nhé. Gối bầu giá rẻ của Hahuma được thiết kế có khóa kéo ở lớp vỏ để có thể lột vỏ gối ra giặt được, trong khi nhiều gối bà bầu giá rẻ trên thị trường không có khóa kéo. Điều khác biệt nữa là gối bà bầu giá rẻ của Hahuma nhưng chất lượng lớp lót trắng bên trong gối và bông giống như gối ôm bà bầu chữ U cao cấp. Lớp lót có khóa kéo để có thể điều chỉnh bông bên trong để gối có độ cao hợp lý với mẹ bầu. Trong khi hầu hết những gối cho bà bầu giá rẻ thường nhồi bông trực tiếp rất khó vệ sinh gối, khi vỏ rách cũng rất khó có thể thay được.

Showing 1–18 of 20 results