Gối chống trào ngược chữ C có nên cho bé nằm ngủ hay không?

Chăm con nhỏ khiến bạn vô cùng vất vả, stress, không còn chút thời gian rảnh rỗi? Gối chống trào ngược chữ C sẽ là “món bảo bối” giúp bố mẹ chăm sóc bé tiện lợi, nhàn nhã và tiết kiệm thời gian hơn. Cùng khám phá những lợi ích của gối chống trào ngược đem lại cho hành trình chăm con mọn nhé.

Những lợi ích ích tuyệt vời của gối chống trào ngược chữ C

Cho con bú cực phê, không bị mỏi tay, đau lưng: Mẹ chỉ cần kê gối chữ C lên đùi rồi đặt bé nằm trên gối sẽ giúp miệng bé gần với ti mẹ và bé bú mẹ thật dễ dàng. Mẹ cũng không phải cúi người quá thấp để cho bé bú, tránh bị đau lưng sau sinh. Và mẹ ngồi bế bé, cho bé bú lâu cũng không bị mỏi tay vì đã có gối nâng đỡ cơ thể bé.

Giúp các mẹ lần đầu sinh con cho con bú dễ dàng: Những mẹ lần đầu sinh con thường không biết bế con cho con bú thế nào đúng tư thế. Gối chữ C chống trào ngược sẽ giúp mẹ cho con bú dễ dàng. Bé nằm trên gối sẽ ti mẹ thật thoải mái, đầu bé được kê cao nên giúp hạn chế hiện tượng trào ngược, ọc sữa.

Hạn chế trào ngược, ọc sữa cho bé: Sau khi cho bé bú xong, bố mẹ bế bé khoảng 15 – 20 phút cho bé ợ hơi, sau đó cho bé nằm vào gối, rồi đóng đai lại. Bé được giữ ở tư thế nửa nằm nửa ngồi giúp đầu bé ở vị trí cao hơn so với dạ dày, nhờ đó giảm tình trạng trào ngược, sặc sữa và bé cũng tiêu hóa thức ăn tốt hơn.

Gối cho con bú cao cấp vải Hàn Quốc Hahuma

Gối ôm cho bà bầu Hahuma đa năng

Các bố cũng có thể bế bé, cho bé bú bình thành thạo: Các bố thường vụng về chân tay khi bế con, sợ làm con đau hay đánh rơi con. Nhờ gối chữ C, mẹ có thể nhờ bố chăm sóc con nhỏ thay mình để nghỉ ngơi, làm việc khác. Bố chỉ cần làm theo hướng dẫn của mẹ: Kê gối lên đùi rồi đặt bé nằm trên gối là có thể bế con, cho con bú khéo chẳng kém gì mẹ.

Giúp bé nằm tập lẫy không bị tức ngực: Đến giai đoạn bé tập lẫy, bạn cho bé nằm sấp trên gối để bé phát triển khả năng kiểm soát đầu cổ, tăng khả năng vận động tự lập. Bé nằm sấp lâu cũng không bị tức ngực, đau tay vì đã có gối nâng đỡ và gối cũng tạo điểm tựa giúp bé lật người trở lại dễ dàng.

Hỗ trợ bé tập ngồi an toàn: Bạn đặt bé ngồi vào giữa vòng gối, gối sẽ ôm sát quanh cơ thể bé, giúp nâng đỡ vùng lưng hông để bé giữ thăng bằng và tập ngồi an toàn, dễ dàng. Bố mẹ sẽ không lo bé bị ngã bất thần vì đã có gối nâng đỡ, bảo vệ chắc chắn.

Gối chống trào ngược có nên cho bé nằm ngủ không?

Đây là thắc mắc của khá nhiều bà mẹ khi dùng gối chống trào ngược chữ C cho bé nhà mình. Khi bé bú no hoặc ăn no xong, mẹ cho bé nằm nghỉ trên gối để giúp hạn chế trào ngược, ọc sữa, bé sẽ thiu thiu chìm vào giấc ngủ. Mẹ muốn cho bé ngủ luôn trên gối sẽ tiện lợi hơn, mẹ không phải bế bé vào giường ngủ khiến bé thức giấc.

Gối chống trào ngược chữ C được thiết kế thích hợp cho bé nằm để chống trào ngược sữa, thức ăn sau khi bú, ăn no. Bé nằm ở tư thế nghiêng 30 độ giúp đầu bé kê cao so với dạ dày, hạn chế hiện tượng trào ngược. Và bé nằm nghỉ ngơi thoải mái trên gối cũng giúp bé tiêu hóa thức ăn tốt hơn.Cách dùng gối chữ C đa năng Hahuma

 

Khi bé ngủ, mẹ nên cho bé nằm ở giường sẽ giúp bé ngủ thoải mái hơn. Vì nếu để bé nằm trên gối trong cả thời gian dài khi ngủ thì đầu bé sẽ kê cao, khiến bé phải ngoẹo cổ khi gối đầu, không tốt cho xương cổ, xương sống của bé. Bé cũng thấy khó chịu và không thể ngủ ngon giấc. Với gối chống trào ngược chữ C, mẹ chỉ nên cho bé nằm chơi khi mẹ làm việc nhà gần đó hoặc cho bé nằm hóng chuyện cùng bố mẹ, ông bà.

Với bé sơ sinh nên sử dụng gối chặn và kê đầu bé bằng khăn xô mỏng sẽ giúp bé ngủ ngon không bị giật mình, giúp bé không bị cao đầu trong một thời gian ngủ dài đến vài tiếng mỗi lần.

Đặt mua gối chữ C chống trào ngược cho bé tại facebook https://www.facebook.com/goichoconbuchuc/ gối chữ C cho con bú đa năng hoặc facebook https://www.facebook.com/goichongtraonguocchobe/ gối chống trào ngược cho bé Hahuma

Đặt hàng gối chống trào chống ộc sữa qua zalo, viber, facebook 0989 44 99 66

Bài Viết Liên Quan