Gối cho con bú HAHUMA cải tiến thông minh giúp mẹ chăm con tiện lợi

Gối chữ C cho con bú đa năng HAHUMA là trợ thủ đắc lực giúp các bà mẹ chăm sóc con nhỏ tiện lợi, nhàn nhã và tiết kiệm thời gian hơn. HAHUMA không chỉ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt mà còn luôn quan tâm đến việc cải tiến thiết kế sản phẩm để đem lại sự tiện lợi tối đa, hữu ích cho người dùng. Và gối cho con bú HAHUMA sẽ luôn là lựa chọn tin cậy của mẹ khi chăm sóc con yêu.

Thiết kế cải tiến của gối cho bé bú HAHUMA thế nào?

– Đai gối nâng đỡ, bảo vệ cơ thể bé chắc chắn: Gối chữ C cho bé bú ở nhiều cửa hàng thường may từ giữa thân gối nên không tạo được sự chắn chắn, khiến bé dễ bị tuột ra khỏi gối khi ngọ nguậy chân tay. Khắc phục nhược điểm này, gối chữ C cho con bú HAHUMA được may đai gối từ đỉnh của gối giúp đỡ lưng bé, cơ thể bé tốt hơn khi bé nằm, bé tập ngồi. Đai gối sẽ bảo vệ chắc chắn cho bé luôn an toàn trong gối, giúp mẹ yên tâm hơn.

Gối chữ C cho bé Hahuma

– Thiết kế túi đựng đai gối rất tiện lợi: Đai gối sẽ khiến mẹ bị vướng tay khi bế, cho bé bú và cũng khiến bé thấy khó chịu khi nằm vì chiếc đai vướng víu này. Thêm vào đó, khi cho bé tập lẫy hay tập ngồi cũng rất vướng vì mẹ không biết cất chiếc đai này đi đâu. Gối cho bé bú đa năng HAHUMA được thiết kế chiếc túi nhỏ xinh phía dưới gối để khi không dùng đến có thể cuộn gọn đai gối lại và cất vào đó rất gọn gàng. Khi cần dùng đến đai gối, mẹ lại có thể lấy đai ra rất tiện lợi.

Gối chữ  C cải tiến cho con bú mẹ, bú bình

Gối chống trào ngược Hahuma bông an toàn

Gối cho con bú đa năng tiện lợi ra sao khi chăm sóc con nhỏ?

– Giúp mẹ cho bé bú không mỏi tay: Mẹ chỉ cần cuốn gối quanh eo rồi cho bé nằm trên gối, giúp bé bú đúng tầm ngực mẹ và mẹ không cần cúi người khi cho con bú. Nhờ đó, mẹ không bị mỏi tay hay đau lưng khi cho bé bú lâu.

– Giúp bé nằm bú mẹ thoải mái: Bé được gối nâng đỡ nên miệng gần với ti mẹ và bú mẹ dễ dàng, thoải mái. Nhờ chiếc gối này, mẹ cho bé nằm bú đúng tư thế, bé nằm bú thẳng lưng nên cũng hạn chế trào ngược, nôn chớ.

– Hạn chế trào ngược, ọc sữa: Sau khi bé bú mẹ no, hãy đặt bé nằm trên gối rồi dính đai an toàn lại. Gối giúp đầu bé cao hơn dạ dày nên hạn chế hiện tượng ọc sữa, trào ngược lên mũi gây nguy hiểm. Hoặc mẹ có thể cho bé vừa nằm trên gối vừa bú bình rất dễ dàng. Gối có đai bảo vệ chắc chắn nên mẹ không lo bé bị trượt ra khỏi gối.

– Gối cho bé nằm chơi an toàn: Mẹ có thể đặt bé nằm trên gối để bé nằm hóng chuyện cùng ông bà, bố mẹ. Hay khi mẹ làm việc gần đó, bé nằm chơi với gối cũng giúp mẹ yên tâm hơn vì gối êm ái nâng đỡ cơ thể bé và có đai bảo vệ an toàn.

– Giúp bé tập lẫy không tức ngực: Lúc này, mẹ cuốn đai lại và cất vào túi nhỏ cho gọn gàng là đã có ngay chiếc gối cho bé tập lẫy. Mẹ cho bé nằm sấp trên gối, giúp bé tập ngóc đầu, phát triển khả năng vận động. Bé nằm sấp lâu cũng không lo tức ngực, đau tay vì đã có gối êm nâng đỡ.

– Giúp bé tập ngồi an toàn: Đến giai đoạn bé tập ngồi, mẹ có thể vòng gối qua bụng bé để gối nâng đỡ cơ lưng cho bé và tạo điểm tựa vững chắc cho bé tập ngồi dễ dàng hơn. Để yên tâm hơn, mẹ có thể để nguyên đai bảo vệ rồi cho bé ngồi giữa gối sẽ không lo bé bị ngã.

Cách dùng gối chữ C đa năng Hahuma

Gối ôm cho bà bầu Hahuma đa năng

Đã có hàng ngàn bà mẹ tin tưởng lựa chọn gối cho con bú đa năng HAHUMA để chăm sóc con yêu bởi chất lượng tốt, thiết kế tiện lợi. Gối cho con bú đa năng giúp mẹ chăm con mọn nhàn nhã, tiết kiệm thời gian hơn, và để mẹ có thêm nhiều thời gian chăm sóc bản thân và làm các công việc khác.

Bài Viết Liên Quan